tim hiểu về nồi nấu sữa bò thanh trùng

tim hiểu về nồi nấu sữa bò thanh trùng

tim hiểu về nồi nấu sữa bò thanh trùng

Địa chỉ 306 Trường Chinh,Long Thành, Đồng Nai

hotline Hotline: 0967673000 - 0616512222

  • facebook
  • twitter
  • google
  • youtube
tim hiểu về nồi nấu sữa bò thanh trùng

Nồi nấu sữa bò, dê

Nồi nấu sữa bò dùng điện là thiết bị đã rất quen thuộc tại những xưởng sản xuất sữa bò hiện nay. Nếu như trước đây, mọi người sử dụng phương pháp truyền thống để nấu sữa vừa tốn nhiều thời gian mà chất lượng cũng không được như mong muốn. Thì với sự ra đời của nồi nấu sữa sẽ rút ngắn được quy trình làm sữa mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

nồi thanh trùng sữa bò dê

Những ưu điểm nổi bật của nồi nấu sữa bò, dê

Được thiết kế khá đơn giản, dễ dàng sử dụng nhưng lại cho năng suất thành phẩm cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nồi nấu sữa bò dê với nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với những cơ sở sản xuất sữa vừa và nhỏ.

Một số ưu điểm của thiết bị này có thể kể đến như:

  • Nồi nấu sử dụng chất liệu Inox cao cấp vừa đảm bảo những yêu cầu trong quá trình nấu sữa, vừa thuận tiện cho việc vệ sinh nhanh chóng.
  • Được trang bị hệ thống điện thông minh, hoạt động tự động.
  • Hệ thống khuấy đảo liên tục giúp sữa không bị đóng cặn, cháy khét làm tăng năng suất cũng như đảm bảo chất lượng.
  • Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức.
  • Tiết kiệm chi phí.

Mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng vì thế đây là thiết bị được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Nếu bạn đang có một trang trại bò dê thì hãy trang bị cho mình hệ thống nồi nấu sữa này để có được chất lượng sữa tốt nhất.

Hướng dẫn vẫn hành nồi nấu sữa bò, dê

bộ nồi thanh trùng làm lạnh sữa

Để sử dụng nồi nấu sữa bò, dê theo đúng quy trình kỹ thuật bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Kiểm tra mực nước lớp trong đã đủ đến vạch an toàn hay chưa.

 

Bước 2: Mở công tắc nguồn cho hệ thống nấu.

Bước 3: Cài thời gian nấu là 30 phút.đến 2h

Bước 4: Cài nhiệt độ lớp nước là 75.đến 90

Bước 5: Cài nhiệt độ sữa nguyên liệu cần thanh trùng (thông thường sẽ là 90 độ).

Bước 6: Mở công tắc động cơ cánh khấy và cài đặt thời gian khấy và thời gian nghỉ

Hệ thống sẽ tự đồng vận hành cho đến khi hết thời gian sẽ tự động ngắt nguồn điện.

dây chuyền sản xuất chế biến thanh trùng sữa

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nồi nấu sữa bò, dê  bạn có thể truy cập vào website http://inoxhoanthien.com.vn/ hoặc gọi điện theo số hotline 0967673000 để được tư vấn.

video các hệ thống dây chuyền sản xuất sữa tưoi

Chia sẻ:
Facebook chat