Bạn cần hỗ trợ?

MÁY TRỘN BỘT NẰM NGANG NĂNG SUẤT VÀ TIỆN ÍCH

Máy trộn bột nằm ngang năng suất và tiện ích là sản phẩm rất cần thiết trong ngành ng nghiệp chế biến thực phẩm hiện nay.

Trong thời đại ng nghệ phát triển, hàng loạt các thiết bị máy móc tiên tiến được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người và một trong số đó phải nhắc đến sự hiện diện của chiếc máy trộn bột nằm ngang.

máy trộn bột nằm ngang
máy trộn bột nằm ngang

 Máy trộn bột nằm ngang năng suất và tiện ích

Chiếc máy được thiết kế với chức năng ưu việt và có khả năng tạo ra một khối lượng sản phẩm lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng trong sản xuất ng nghiệp chế biến. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dạng máy trộn bột nằm ngang, vừa đảm bảo độ chắc chắn cho thân máy vừa đảm bảo khối lượng sản phẩm. Một số loại máy phổ biến theo số lượng sản phẩm như: máy trộn bột năng suất 10kg/mẻ, máy trộn bột năng suất 15kg/mẻ, máy trộn bột ng suất 20 kg/mẻ,v.v. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn từng loại máy cho phù hợp.

máy trộn công nghiệp
máy trộn công nghiệp

Cấu tạo: hầu hết các loại máy thường thiết kế dưới dạng nằm ngang đơn giản mang lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng và vệ sinh. Hầu hết các bộ phận của máy đều được làm bằng chất liệu inox, đặc biệt  bộ phận tiếp xúc với thực phẩm của máy được chế tạo hoàn toàn bằng inox giúp đảm bảo vệ sinh và tránh tình trạng han ghỉ sau một thời gian sử dụng. Cánh xoay trộn nguyên liệu của máy được chế tạo dang xoắn ốc giúp nguyên liệu trộn đều khắp khuôn, đây là một ưu thế vượt trội so với các loại máy thủ ng trước. Thân máy được cải tiến thêm mô tơ giảm tốc giúp máy vận hành êm không gây nhiều tiếng ồn, không bị giật đoạn ngắt quãng.

 

 Chức năng: chiếc máy có khả năng trộn rất nhiều các loại thực phẩm, các loại hạt khác nhau như thịt, rau củ quả, các loại bột khô, bột mỳ, sữa bột,… Ngoài ra còn trộn thức ăn chăn nuôi, các loại phân bón,…

 

Lợi ích: máy trộn bột nằm ngang giúp tăng năng suất gấp 3,5 đến 4 lần so với cách trộn thủ ng, giúp giảm thời gian tiêu tốn đến 3 lần. Quá trình trộn được thực hiện hoàn toàn tự động, thực phẩm được trộn đều và mịn trong khi đó việc trộn bằng tay thủ ng không thể đạt được chất lượng như vậy.

Với những lợi ích kể trên máy trộn bột là sự lựa chọn hàng đầu và là sản phẩm cần thiết mà bất cứ nhà sản xuất, nhà chăn nuôi nào cũng nên sở hữu. Vậy còn chần chừ gì nữa,hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc máy trộn bột để tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian tiêu tốn và tăng năng suất lao động.

video sản phẩm